200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2023 – Tài Liệu Đáng Tin Cậy & Giải Thích Chi Tiết

Chào bạn! Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1? Bạn muốn nắm rõ tất cả 200 câu hỏi thi và đạt kết quả tốt nhất? Đừng lo...

Chào bạn! Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1? Bạn muốn nắm rõ tất cả 200 câu hỏi thi và đạt kết quả tốt nhất? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu về tài liệu hữu ích với đầy đủ đáp án và giải thích chi tiết cho từng câu hỏi.

Bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1

Tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 là bộ đề do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam công bố từ ngày 01/08/2020 trên toàn quốc. Bộ tài liệu này giúp bạn nâng cao nhận thức, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng lái xe tham gia giao thông.

Trong tài liệu này, có 20 câu hỏi về tình huống giao thông nguy hiểm (60 câu điểm liệt). Trước khi làm bài, bạn cần cân nhắc kỹ và chắc chắn với câu trả lời của mình.

Phân chia câu hỏi

Chúng tôi sẽ giúp bạn phân chia số lượng câu hỏi thành 3 phần để bạn có thể ôn tập một cách rõ ràng và hiệu quả. Mỗi câu hỏi cũng đi kèm với đáp án và giải thích để bạn dễ dàng tham khảo và ghi nhớ.

Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian và công sức ôn tập bằng cách tải về bộ đề thi bằng lái xe máy 200 câu năm 2023. Đồng thời, chúng tôi sẽ làm nổi bật các câu hỏi điểm liệt để bạn cân nhắc và đề phòng.

Phần Kiến Thức Luật

Phần đầu tiên bao gồm 100 câu trong bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1. Nội dung của phần này liên quan đến khái niệm, quy tắc giao thông, văn hóa đạo đức người lái xe,... Các câu hỏi về kiến thức luật yêu cầu bạn đọc kỹ và hiểu rõ trước khi chọn đáp án.

Phần Kiến Thức Luật - 200 Câu Hỏi Thi Bằng A1 Phần Kiến Thức Luật - 200 Câu Hỏi Thi Bằng A1

Phần Biển Báo

Phần này bao gồm 65 câu (từ câu 101 đến câu 165) về biển báo giao thông đường bộ. Bạn cần nắm rõ ý nghĩa của từng loại biển báo để không mắc phải sai sót. Đừng quên tham khảo file tài liệu dưới đây!

Phần Biển Báo - Tài Liệu 200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Hạng A1 Phần Biển Báo - Tài Liệu 200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Hạng A1

Phần Sa Hình

35 câu cuối cùng liên quan đến cách giải quyết tình huống giao thông phức tạp. Phần này yêu cầu bạn nắm vững kiến thức luật và biển báo để có thể làm bài một cách chính xác.

Phần Sa Hình - 200 Câu Hỏi Thi Bằng A1

Hãy dựa vào các giải thích có sẵn để hiểu rõ ý nghĩa của từng tình huống và áp dụng vào bài làm của bạn. Đồng thời, hãy tham gia vào các buổi học lý thuyết để nắm vững các mẹo thi bằng lái xe máy hạng A1. Xem thêm bên dưới!

Lưu Ý Về 200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1

Trong 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 năm 2023, sẽ có 20 câu hỏi điểm liệt. Vì vậy, bạn cần đảm bảo không làm sai các câu hỏi này, vì nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kết quả của bạn.

Cấu trúc đề thi bằng lái xe A1 theo luật mới là 25 câu hỏi mỗi đề thi, trong đó có 1 câu hỏi điểm liệt. Yêu cầu của bạn là làm đúng tối thiểu 21/25 câu hỏi trong 19 phút và không được phép làm sai câu hỏi điểm liệt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc để lại bình luận để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Chúc bạn ôn tập tốt và đạt kết quả cao!

Click Vào Đây Để Xem Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy A1 200 Câu Hỏi - Mới Nhất Năm 2022

Xem thêm: 450 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 2023

1