19 Kênh YouTube giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà vô cùng hữu ích

Hiện nay, đa số các phụ huynh đều muốn con của mình tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Ngoài việc cho bé học tại các trung tâm, bạn còn có thể cho...

19 Kênh Youtube giúp bé học tiếng Anh tại nhà vô cùng hữu ích

Hiện nay, đa số các phụ huynh đều muốn con của mình tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Ngoài việc cho bé học tại các trung tâm, bạn còn có thể cho con học và chơi qua 19 kênh YouTube giúp bé học tiếng Anh tại nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây!

19 kênh YouTube giúp bé học tiếng Anh ngay tại nhà

Chuchu TV

Chuchu TV được thiết kế đặc biệt cho trẻ em với những bài hát tiếng Anh vui tươi và hình ảnh sinh động. Đây là một kênh hiệu quả để bé tiếp cận với tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời.

Little Baby Bum

Little Baby Bum là một kênh tiếng Anh vui nhộn và mang tính giáo dục dành cho trẻ em, bao gồm các bài hát thiếu nhi dễ thương. Kênh này được yêu thích bởi các bé và phụ huynh trên khắp thế giới.

Baby Big Mouth

Mục tiêu của Baby Big Mouth là tạo ra các video chất lượng, thân thiện với gia đình mà cả trẻ em và phụ huynh đều có thể thưởng thức. Các bé có thể khám phá các bài hát và video hoàn toàn mới mỗi tuần với các chủ đề quen thuộc như số đếm, vật dụng, đồ chơi...

Peppa Pig

Peppa Pig là kênh hoạt hình tiếng Anh với nhân vật chính là gia đình nhà heo. Thông qua các tập phim dễ thương về gia đình, các bé sẽ dễ dàng học các từ vựng tiếng Anh cơ bản và gần gũi trong đời sống hàng ngày.

Minute Crafts Kids

Minute Crafts Kids hướng dẫn cho trẻ em cách làm đồ vật thủ công, giúp bé vừa học tiếng Anh, vừa thích thú khám phá và tạo ra những sản phẩm cho riêng mình.

Kids Channel

Kids Channel là một nền tảng giáo dục trực tuyến với các video đồ họa sinh động kết hợp với những bài hát trẻ em vui nhộn. Tại đây bé không chỉ có thể thưởng thức những thước phim mà còn phát triển trí tuệ và khả năng ngoại ngữ của mình.

HooplaKidz

HooplaKidz là một thương hiệu vô cùng phổ biến trên YouTube với hơn 15 triệu người đăng ký và 170 triệu lượt xem hàng tháng trên 9 ngôn ngữ toàn cầu. Kênh này mang lại một bộ sưu tập các bài hát vui nhộn và hỗ trợ tốt trong quá trình học tiếng Anh của bé.

Kids TV

Kids TV mang đến các video bài hát đơn giản với các chủ đề gần gũi với bé như số đếm, chữ cái và những câu chuyện thú vị. Thông qua đó, các bé sẽ bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh tự nhiên và dễ dàng hơn.

Simple Kids Crafts

Nếu bạn muốn bé học tiếng Anh một cách đầy hào hứng, đây là kênh YouTube thú vị dành cho bé. Simple Kids Crafts vừa là nơi bé có thể học tiếng Anh vừa tạo ra được những món đồ chơi xinh xinh cho mình.

Art for Kids Hub

Art for Kids Hub là kênh YouTube tuyệt vời dành riêng cho các bé yêu thích hội họa. Học tiếng Anh kết hợp với vẽ tranh sẽ là hoạt động vô cùng thú vị.

Busy Beavers

Busy Beavers mang lại rất nhiều điều hữu ích giúp bé phát triển về mặt tư duy và sáng tạo. Các bậc phụ huynh và thầy cô nên tận dụng nguồn tài nguyên này để phát triển khả năng ngoại ngữ của bé.

Dream English Kids Songs

Với kênh YouTube Dream English Kids Songs, trẻ sẽ không còn thấy ngoại ngữ nhàm chán nữa. Các video vui nhộn kết hợp bài hát và những trò chơi thú vị chắc chắn sẽ tạo nên hứng thú cho bé.

KidsTV123

KidsTV123 là một kênh hữu ích với những video bài hát đơn giản dành cho các bé nhỏ, như học cách đếm số, về màu sắc hay ghi nhớ tiếng kêu của các loài động vật.

Appu Series

Appu Series mang lại cho các bé và phụ huynh kho tàng nội dung đa dạng từ các video hoạt hình đến các phim do người thật đóng, thú vị và không nhàm chán. Bé sẽ có nhiều lựa chọn để học tiếng Anh thông qua các câu chuyện, bài hát đồng dao, làm toán và hơn thế nữa.

Super Simple Songs - Kids Songs

Nếu bé yêu thích việc học tiếng Anh qua bài hát, đây là kênh bạn không nên bỏ lỡ. Nội dung của kênh chủ yếu là các bài hát thiếu nhi đơn giản dễ thuộc cùng các điệu nhạc sôi nổi vui tươi. Các bé còn có thể bắt chước theo những động tác nhảy múa, làm cho việc học càng trở nên thú vị.

123 Magic English

Kênh YouTube này là một trong những kênh học tiếng Anh tuyệt vời dành cho những ai là fan hoạt hình Disney - cả các bé nhỏ và người lớn. Kênh là kho tàng tổng hợp những trích đoạn hài hước nhất giúp bé phát triển tốt 4 kỹ năng thông qua vừa học vừa chơi.

English Singsing

English Singsing là kênh chứa đựng những video đa dạng dành riêng cho sở thích và đặc điểm của trẻ em. Tại đây, bé có thể làm quen với tiếng Anh thông qua nhiều hình thức như hội thoại, bài hát, câu chuyện thú vị.

T-Series Kids Hut

T-Series Kids Hut giúp trẻ học tiếng Anh thông qua các câu chuyện cổ tích và truyện kể trước khi đi ngủ. Kênh không chỉ đưa bé vào thế giới thần kỳ của các câu chuyện mà còn đem lại sự thích thú, hào hứng cho giờ học.

Hi vọng 19 kênh YouTube giúp bé học tiếng Anh trên sẽ hữu ích cho quý phụ huynh trong việc hướng dẫn con em mình làm quen với việc học ngoại ngữ!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: HỆ THỐNG ANH NGỮ TRẺ EM CHUẨN HOA KỲ - CLEVER JUNIOR Hệ thống Trung tâm | Đăng ký Tư vấn/Thi thử miễn phí | Thông tin nhượng quyền www.cleveracademy.vn / www.cleverjunior.vn

1