15 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh "Cực Chất" Giúp Bạn Mở Rộng Vốn Từ Trong "Nháy Mắt"!

Từ vựng chính là nền tảng của ngôn ngữ, giúp bạn bày tỏ cảm xúc, chia sẻ suy nghĩ và giao tiếp với người khác. Vốn từ vựng càng rộng, các kỹ năng nghe, nói,...

Từ vựng chính là nền tảng của ngôn ngữ, giúp bạn bày tỏ cảm xúc, chia sẻ suy nghĩ và giao tiếp với người khác. Vốn từ vựng càng rộng, các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của bạn càng được nâng cao. Hãy để FLYER bật mí cho bạn 15+ cuốn sách từ vựng tiếng Anh "cực chất" giúp bạn mở rộng vốn từ trong "nháy mắt", nâng trình tiếng Anh hiệu quả hơn nhé!

1. Sách từ vựng tiếng Anh theo chủ đề và cấp độ

Học từ vựng theo chủ đề và cấp độ là một cách thông minh để bạn có thể biết thêm nhiều từ mới theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Cùng FLYER khám phá một số sách từ vựng tiếng Anh theo chủ đề và cấp độ vô cùng "hot" với những người đang học tiếng Anh dưới đây.

1.1. Sách từ vựng tiếng Anh "English Vocabulary in Use"

"English Vocabulary in Use" là bộ sách từ vựng được viết bởi Michael McCarthy và Felicity O'Dell dành cho người học tiếng Anh ở mọi cấp độ, từ Beginner(Cơ bản) đến Advanced (Nâng cao). Bộ sách được chia thành 4 cuốn có độ khó tăng dần, mỗi cuốn bao gồm các chủ đề tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong giao tiếp hàng ngày.

Bộ sách "English Vocabulary in Use" Hình minh họa cho bộ sách "English Vocabulary in Use"

  • English Vocabulary in Use - Elementary: Đây là quyển sách từ vựng dễ nhất trong bộ "English Vocabulary in Use" dành cho người học ở trình độ A1-A2. Sách gồm 60 bài học, tương đương 1,250 từ vựng và cụm từ liên quan đến các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống thường ngày như People, At home, Leisure, The world,... Điểm cộng của sách "English Vocabulary in Use - Elementary" là không chỉ tập trung vào các từ vựng đơn mà còn giới thiệu các cụm từ hữu ích, kiến thức tổng quan về từ vựng như danh từ, động từ, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cụm từ,... giúp người học nắm được kiến thức một cách đầy đủ nhất.

  • English Vocabulary in Use Pre-Intermediate & Intermediate: Là sách từ vựng tiếng Anh dành cho người học từ cấp độ A2-B1. Sách gồm 100 bài học với 2,000 từ mới về các chủ được mở rộng hơn như Learning, Daily life, Education and Study, Work and Business,...

1