Xem thêm

13+ Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học tốt nhất [Cập nhật 2023]

Học tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng và hữu ích cho trẻ Tiểu học. Với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh hấp dẫn và hiệu...

Học tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng và hữu ích cho trẻ Tiểu học. Với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh hấp dẫn và hiệu quả dành cho trẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 13+ phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học tốt nhất.

Monkey Junior - Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu

Monkey Junior là một phần mềm học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ từ 0-10 tuổi. Được sáng tạo bởi công ty Early Start, một công ty tiên phong trong lĩnh vực Edtech và giáo dục sớm cho trẻ tại Việt Nam, Monkey Junior đã được tin tưởng bởi hàng triệu phụ huynh trên toàn thế giới.

Năm 2021, Monkey Junior đã được xếp hạng trong top 5 ứng dụng trẻ em có nhiều người dùng nhất trên toàn cầu. Đây là một thành tựu đáng tự hào cho Monkey Junior. Ứng dụng này đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, bao gồm cả Giải Nhất sáng kiến toàn cầu tại Mỹ do Tổng thống Mỹ Barack Obama chủ trì.

Monkey Junior tập trung vào việc dạy từ vựng và phát âm cho trẻ. Với các phương pháp học hiện đại, như học qua trò chơi, chụp hình nguyên từ và đánh vần, tráo thẻ nhanh Glenn Doman và Đa giác quan của TS. Robert Titzer (Mỹ), Monkey Junior giúp trẻ:

  • Học toàn diện từ vựng, hiểu nghĩa của từ, phát âm chuẩn, viết đúng chính tả và sử dụng từ đó trong các văn cảnh cụ thể.
  • Hào hứng trong quá trình học với các bài học cá nhân hóa và trò chơi giáo dục tương tác thú vị.
  • Phát âm chuẩn Anh-Mỹ với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI hàng đầu thế giới.
  • Học những gì mình thích và phù hợp với khả năng của bản thân.

Hiện tại, Monkey Junior đang có ưu đãi lên đến 40% cho các gói học 1 năm, 2 năm và trọn đời, với chi phí chỉ từ 499.000 VNĐ. Bạn có thể cho con trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi quyết định học TẠI ĐÂY.

Monkey Stories - Giúp con giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10

Sau Monkey Junior, Early Start đã cho ra mắt Monkey Stories, một ứng dụng giúp trẻ rèn luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc và viết. Đặc biệt, ứng dụng này phù hợp cho trẻ từ 2-10 tuổi, với chương trình học chất lượng.

Monkey Stories có hơn 300 sách nói được chọn lọc kỹ càng, giúp trẻ nghe tiếng Anh chuẩn mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi màn hình tắt. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp hơn 243 bài học phonics, hơn 1.000 truyện tranh tương tác và các trò chơi ôn tập.

Hiện tại, Monkey Stories cũng đang áp dụng ưu đãi 40% cho gói học chỉ từ 399.000 VNĐ. Bạn có thể tải ứng dụng và tìm hiểu thêm thông tin trước khi đăng ký TẠI ĐÂY.

Speakia: Kids English Fun

Speakia: Kids English Fun là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học với giao diện đẹp mắt và sống động. Phần mềm này sử dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh thường nhật như hỏi đường, giao lưu bạn bè, đi chợ hay mua sắm. Speakia: Kids English Fun giúp trẻ phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Bạn có thể tải ứng dụng trên thiết bị Android TẠI ĐÂY. Phiên bản cho thiết bị iOS cũng đã có sẵn trên App Store.

BOOKR Class - Learn English

BOOKR Class - Learn English là một ứng dụng học tiếng Anh phù hợp cho các bạn từ 4-14 tuổi. Ứng dụng này bao gồm hơn 1.000 truyện hoạt hình và các trò chơi thú vị, giúp trẻ làm quen với từ vựng và cách diễn đạt chuẩn.

BOOKR Class - Learn English không chỉ giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, mà còn giúp trẻ phát triển cảm xúc tối đa thông qua nội dung nhân văn trong mỗi bài học.

Bạn có thể tải ứng dụng trên thiết bị Android TẠI ĐÂY.

LearnEnglish Kids: Playtime - Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học uy tín

LearnEnglish Kids: Playtime là một ứng dụng học tiếng Anh uy tín phù hợp cho các bạn học sinh Tiểu học từ 6-11 tuổi. Ứng dụng này được phát triển bởi Hội đồng Anh (British Council) với phương pháp dạy ngôn ngữ cho trẻ qua bài hát, câu chuyện và trò chơi tương tác thú vị.

LearnEnglish Kids: Playtime có hơn 100 video chất lượng với hình ảnh minh họa đẹp mắt. Ứng dụng này giúp trẻ luyện tập từ vựng, phát âm chuẩn và ngữ pháp qua các cấu trúc câu trong truyện và bài hát.

Bạn có thể tải ứng dụng trên thiết bị Android TẠI ĐÂY.

1