Xem thêm

11 trang web tuyệt vời để học tiếng Anh online

Học tiếng Anh đang trở thành xu hướng phổ biến và cần thiết trong thế giới hiện đại. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một trang web phù hợp để học tiếng Anh trực tuyến có...

11 trang web tốt nhất để học tiếng Anh

Học tiếng Anh đang trở thành xu hướng phổ biến và cần thiết trong thế giới hiện đại. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một trang web phù hợp để học tiếng Anh trực tuyến có thể là một thách thức. Sự lặp lại của những trang web quen thuộc có thể khiến bạn cảm thấy mất hứng thú. Đó là lý do tại sao tôi muốn giới thiệu với bạn một số trang web tốt nhất để học tiếng Anh mà có lẽ bạn chưa từng biết đến.

1. www.learnenglish.vn

Đây là một trang web học tiếng Anh trực tuyến hoàn hảo. Nó cung cấp hàng ngàn bài học tiếng anh miễn phí . Trang web này thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên để học tập dễ dàng hơn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều bài học thú vị và dễ dàng để giúp bạn học tiếng Anh thoải mái.

2. British Council

Đây là trang web miễn phí từ British Council (Hội đồng Anh) dành cho việc học tiếng Anh trực tuyến. Họ cung cấp các trò chơi, câu chuyện, hoạt động nghe và bài tập ngữ pháp. Trang web này cũng có phần ngữ pháp, tài liệu luyện thi IELTS và tài liệu về Kinh doanh & Công việc.

3. EnglishTopic.net

Đây là một trang web đơn giản để học tiếng Anh với tất cả các kỹ năng Nói, Nghe, Đọc, Viết cũng như ngữ pháp và từ vựng. Trang web cũng cung cấp các giáo viên trực tuyến. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên và yêu cầu dạy các bài học tiếng Anh theo yêu cầu của bạn.

4. PhraseMix

Một trang web thú vị dạy bạn các cụm từ tiếng Anh theo một cách mới. Bạn có thể hỏi tại sao lại học các cụm từ tiếng Anh. Đó là vì bạn muốn sử dụng các cụm từ được ghi nhớ thay vì tìm kiếm từng từ mỗi khi nói chuyện. Với PhraseMix, bạn sẽ học được các cụm từ hữu ích để sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

5. Học tiếng Anh trên About.com

Trang web này cung cấp một lượng lớn tài liệu học tiếng Anh, mẹo, video, câu đố, bài tập từ vựng và ngữ pháp. Bạn có thể tìm thấy mọi chủ đề bạn cần, từ tiếng Anh sơ cấp đến tiếng Anh nâng cao và kỹ năng nghe, viết, đọc và nói.

6. Học tiếng Anh BBC

BBC luôn cung cấp các tài liệu chất lượng cao và trang web BBC Learning English không phải là ngoại lệ. Trang web này thiết kế dành cho người học tiếng Anh trung cấp và cao cấp. Nó cung cấp các video và chương trình phát thanh theo phong cách BBC. Bạn có thể tìm hiểu các câu chuyện trong tin tức, từ vựng mới và thậm chí cách phát âm tiếng anh chi tiết đến khó tin.

7. UsingEnglish.com

Trang web này cung cấp rất nhiều bài học tiếng Anh với đủ chủ đề. Bạn có thể không chỉ thực hành mà còn trò chuyện với những người học tiếng Anh khác và những người bản xứ. Đây là một cách tuyệt vời để trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của bạn và có câu trả lời cho những câu hỏi của mình.

8. Cambly

Cambly là trang web tuyệt vời để nói chuyện với giáo viên bản ngữ. Bạn có thể tập trung vào nhu cầu cụ thể của bạn và xem lại các lớp học của bạn để rút ra bài học từ những sai lầm của mình.

9. ExamEnglish

Trang web này hoàn hảo cho những ai muốn tham gia kỳ thi tiếng Anh. Bạn có thể làm các bài kiểm tra mẫu để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình. Trang web cũng cung cấp các bài tập ngữ pháp và giải thích rõ ràng.

10. BBC Learning English

Trang web này cung cấp các bài học về ngữ pháp, từ vựng, phát âm và cách dạy tiếng Anh. Bạn cũng có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua các bài kiểm tra trực tuyến.

11. Fun Easy English

Fun Easy English chuyên cung cấp các kiến thức tiếng Anh cơ bản và mẹo dạy tiếng Anh. Trang web này bao gồm nhiều kỹ năng, từ phát âm, ngữ pháp, thành ngữ, từ lóng, kỹ năng viết và nhiều hơn nữa. Các bài học thường được trình bày qua video với phụ đề và hình ảnh.

Hy vọng những trang web trên sẽ giúp bạn tìm được nguồn học tiếng Anh phù hợp và nâng cao kỹ năng của mình. Chúc bạn thành công!

1