10 Trung tâm luyện thi Ielts tại Hải Phòng tốt nhất năm 2024

Tìm kiếm một trung tâm luyện thi Ielts uy tín có thể là vấn đề đau đầu với nhiều người. Camnanggiaoduc.org giới thiệu đến bạn 10 trung tâm luyện thi Ielts tại Hải Phòng tốt...

Tìm kiếm một trung tâm luyện thi Ielts uy tín có thể là vấn đề đau đầu với nhiều người. Camnanggiaoduc.org giới thiệu đến bạn 10 trung tâm luyện thi Ielts tại Hải Phòng tốt nhất năm 2024.

1. Chinh phục IELTS 7.0+ “thần tốc” bằng chiếc chìa khóa “Luyện đề thi gốc” - Anh ngữ quốc tế GIGI

Địa chỉ: Số 98 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng

Facebook: Anh ngữ quốc tế GIGI

Youtube: Anh ngữ quốc tế GIGI

Website: GIGI

Group cung cấp tài liệu luyện thi, chữa đề thi IETLS hàng tuần: Zalo GIGI

Hotline: 096.165.9998 - 096.156.9998

Học gì thi nấy - đó có phải là điều mà bạn mong muốn? Hãy cùng trung tâm anh ngữ luyện thi Ielts tại Hải Phòng GIGI bắt đầu cuộc hành trình chinh phục IELTS 7.0 hoặc những band siêu to khổng lồ với phương pháp “luyện đề thi gốc” cực kỳ “thực chiến” nhé.

9 Lợi ích khi luyện ĐỀ THI GỐC IELTS tại Anh ngữ Quốc tế GIGI:

 1. Học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí khi học gì thi nấy, học đúng trọng tâm không lan man, có cơ hội hơn 90% gặp lại bài đã học khi đi thi thật.
 2. Học viên được luyện thi bằng tài liệu chất lượng và chính thống nhất từ Hội đồng Anh.
 3. Học viên được trang bị kỹ năng nhận biết và xử lý các bẫy mà hội đồng thường xuyên sử dụng khi đi thi thật.
 4. Học viên nhận biết chính xác điểm số và sự tiến bộ của mình sau từng buổi học.
 5. Học viên được trang bị tâm lý tự tin trước khi thi nhờ việc cọ xát hàng ngày với đề thi thật.
 6. Học sinh sẽ được đào tạo bởi các giảng viên chất lượng cao, tốt nghiệp thạc sỹ ngành ngôn ngữ từ các trường đại học danh giá tại Mỹ, Úc, Canada đạt 9.0 IELTS trong kỹ năng giảng dạy.
 7. Học phí ưu đãi với mọi cấp độ, phương thức đóng học phí linh hoạt, đồng hành với học sinh và phụ huynh giảm áp lực tài chính mà vẫn thực hiện được mục tiêu học tập.
 8. Được sử dụng miễn phí phòng thư viện tại tầng 6 trung tâm để đọc sách, nghe nhạc, tự học với không gian mở, 3 mặt view hồ view phố là nơi giúp học viên thư giãn lành mạnh trước và sau giờ học.
 9. Trung tâm cam kết bằng văn bản đền 100 triệu nếu không sử dụng Đề thi gốc IELTS để ôn luyện cho học sinh.

Một buổi luyện đề thi ielts tại GIGI Một buổi luyện đề thi ielts tại GIGI

Giáo viên và trợ giảng chuyên môn cao

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học danh giá từ Úc, Mỹ, Canada, tất cả đều đạt IELTS 8.0 trở nên, một số còn sở hữu chứng chỉ Anh ngữ uy tín nhất hiện nay là CELTA & TESOL, học viên sẽ được xây dựng lộ trình học cá nhân hóa phù hợp với năng lực và tối ưu nhất cho việc chinh phục target.

Giáo viên và trợ giảng chuyên môn cao tại GIGI Giáo viên và trợ giảng chuyên môn cao tại GIGI

Học mà chơi - chơi mà học

Ngoài ra anh ngữ quốc tế GIGI còn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa hàng tuần, xây dựng môi trường học mà chơi chơi mà học nhằm giúp học viên có những buổi giao lưu vui vẻ sau những tuần học tập căng thẳng.

Với sự xuất hiện của hàng loạt trung tâm Anh ngữ hiện nay thì việc tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS tại Hải Phòng tin cậy là rất khó. Bằng phương pháp luyện thi IELTS độc quyền “Luyện đề thi gốc” giúp học viên học gì thi nấy, Anh ngữ quốc tế GIGI hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

2. Trung tâm luyện thi International English Center PEC - Cam kết đầu ra 100%

Trung tâm luyện thi IELTS tại Hải Phòng PEC được thành lập năm 2005, đây được xem là địa chỉ học tiếng Anh chuẩn quốc tế uy tín nhất tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 41 - 45 Lạch Tray, Hải Phòng

Học phí: 9.900.000 VNĐ/ khóa

Cam kết về khoá học: Master Ielts 5.5+ cho học sinh lớp 12

Trung tâm luyện thi Ielts Hải Phòng PEC cam kết 100% chuẩn đầu ra IELTS cho học viên với lộ trình đào tạo chuyên biệt và là địa điểm tổ chức thi Ielts uy tín tại Hải Phòng, . Tại PEC có nhiều khóa luyện thi Ielts phù hợp với đa dạng nhu cầu của học viên như: Khóa bổ trợ, khóa nền Ielts, khóa kỹ năng Ielts, khóa các dạng bài ielts, khóa Ielts chuyên sâu,… Khi đăng ký khóa học Ielts tại PEC được miễn phí kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp phù hợp.

Giáo viên tại trung tâm tiếng Anh PEC. Giáo viên tại trung tâm tiếng Anh PEC.

Khóa học Master Ielts 5.5+ được thiết kế dành riêng cho học sinh THPT hoặc sinh viên. Master IELTS 5.5+ là khóa học cấp tốc IELTS đủ 4 kỹ năng với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài nhằm giúp học viên đạt mục tiêu IELTS 5.5+ trong thời gian ngắn nhất. Khi đăng ký khóa học, học viên được sắp xếp thời gian linh động theo nguyện vọng và được tham gia kỳ thi IELTS quốc tế ngay tại PEC với IDP và BC. Đặc biệt, học viên được đảm bảo đầu ra thấp nhất là 5.5+.

Đặc điểm nổi bật

 • Trung tâm cam kết 100% chuẩn đầu ra IELTS cho học viên.
 • Khi đăng ký khóa học Ielts tại PEC được miễn phí kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp phù hợp.
 • Học viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

Lưu ý

 • Các khóa học Ielts của trung tâm kéo dài 1 tháng với 5 buổi học/ tuần.
 • Hiện trung tâm chưa cam kết đầu ra.

Nếu bạn muốn có chứng chỉ Ielts trong thời gian ngắn để được tuyển thẳng vào các trường Đại Học, hoặc được đăng ký tham gia giao lưu sinh viên quốc tế thì tham khảo ngay khóa học Ielts cam kết đầu ra của trung tâm PEC nhé.

3. Trung tâm luyện thi ielts tại Hải Phòng ACE Language Center - Luyện thi Ielts chỉ trong 1 tháng

Trung tâm Anh ngữ ACE đã tạo cho học viên một môi trường học tiếng Anh một cách hiệu quả và chất lượng. Trung tâm luôn đề cao thực hành trong quá trình rèn luyện ngôn ngữ này.

Địa chỉ: Tầng 4, Số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Học phí: 99.000đ - 1.800.000đ/ tháng

Khóa học tiêu biểu: Ielts Express luyện thi Ielts chỉ trong 1 tháng

Trung tâm Anh ngữ ACE luôn chú trọng vào giao tiếp, ngoài các khóa tiếng Anh tại trung tâm. ACE còn mở quán cà phê sàn xoay đầu tiên ở Việt Nam để học viên có không gian thư giãn và luyện tập tiếng Anh. Khóa học Ielts tại trung tâm cung cấp lộ trình để học viên tự học một cách bài bản giúp rút ngắn thời gian ôn luyện - hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt khóa học giúp cải thiện 2 kỹ năng Speaking và Writing, trau dồi 2 kỹ năng Listening và Reading.

Lớp học tại trung tâm tiếng Anh ACE Language Center. Lớp học tại trung tâm tiếng Anh ACE Language Center.

Khóa Ielts Express là mô hình học đầu tiên và duy nhất luyện thi Ielts tại Hải Phòng được thiết kế một cách bài bản và quy mô nhằm giúp các bạn đang có nhu cầu luyện thi đạt Ielts tại Hải Phòng trong thời gian 1 tháng. Học trong vòng 1 tháng với mục tiêu thi được Ielts 5.5. Học viên được luyện tập sau mỗi bài học với tài liệu là bộ sách IELTS Cambridge - bộ sách luyện thi Ielts tốt nhất hiện nay. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp hàng chục các phương pháp chiến thuật, mẹo tránh bẫy giúp tiết kiệm thời gian và ăn điểm tối đa.

Đặc điểm nổi bật

 • Trung tâm Anh ngữ ACE luôn chú trọng vào giao tiếp, trung tâm có quán cà phê riêng giúp học viên có không gian thư giãn và luyện tập tiếng Anh.
 • Khóa học đặc biệt chú trọng vào cải thiện 2 kỹ năng Speaking và Writing, đồng thờ trau dồi 2 kỹ năng Listening và Reading.

Lưu ý

 • Trung tâm chưa có nhiều khóa luyện thi Ielts
1