10 Giáo viên dạy Toán online nổi tiếng cuốn hút nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học Toán trực tuyến, đặc biệt là các khóa học dành cho học sinh, đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là danh sách 10 giáo viên dạy...

Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học Toán trực tuyến, đặc biệt là các khóa học dành cho học sinh, đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là danh sách 10 giáo viên dạy Toán online nổi tiếng và hấp dẫn nhất hiện nay.

1. Thầy Nguyễn Tiến Đạt

Thầy Nguyễn Tiến Đạt là một giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Anh đã từng huấn luyện nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi HSG Toán và đậu vào các trường chuyên. Phương pháp dạy của thầy Đạt nghiêm khắc nhưng dễ hiểu và gần gũi, giúp học sinh nắm chắc kiến thức một cách dễ dàng.

2. Thầy Hồ Thức Thuận

Thầy Hồ Thức Thuận là một giáo viên nổi tiếng, đặc biệt là đối với các học sinh chuẩn bị ôn thi cuối cấp và các kỳ thi quan trọng như thi đại học. Thầy có nhiều video và livestream thu hút triệu lượt xem trên mạng xã hội. Phong cách giảng dạy của thầy thú vị và giúp học sinh vượt qua nỗi sợ hãi với môn Toán.

3. Thầy Nguyễn Quốc Chí

Thầy Nguyễn Quốc Chí là một giáo viên trẻ, có hơn 500 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Những bài giảng của thầy Chí gần gũi và dễ hiểu, đã giúp thầy có ngày càng nhiều học sinh học tập. Thầy cũng tổ chức buổi ôn luyện chữa đề miễn phí và các lớp học cá nhân chất lượng.

4. Thầy Tùng Toán

Thầy Tùng Toán là một giáo viên trẻ với phong cách dạy học mới lạ nhưng vô cùng hiệu quả. Anh dạy rất tâm huyết và có nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi tuyển chọn. Nếu bạn muốn đăng ký học Toán cùng thầy Tùng, bạn sẽ được học với thầy và cả các trợ giảng hỗ trợ lúc học. Tất cả các buổi học diễn ra online và vô cùng hữu ích.

5. Lớp Toán thầy Đức

Lớp Toán thầy Đức cũng là một trong những lớp chuyên luyện Toán vào lớp 10, 11, 12 và luyện thi đại học. Thầy Đức mong muốn tạo ra môi trường học Toán thân thiện và hiệu quả cho học sinh. Lớp Toán của thầy Đức được mở hàng tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thầy đã có gần 10K lượt thích và theo dõi trên Facebook, với nhiều phản hồi tích cực từ học sinh.

6. Thầy Đặng Thành Nam

Thầy Đặng Thành Nam là một giáo viên trẻ và là thủ khoa trường ĐH Kinh tế Quốc Dân năm 2009. Anh là giáo viên Toán tại Vted.vn và có nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy Toán. Thầy Nam chuyên giảng dạy những chuyên đề nâng cao để học sinh đạt điểm cao. Anh cũng là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng.

7. Thầy Lê Ngọc Diên

Thầy Lê Ngọc Diên là cử nhân Sư Phạm Toán - Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội, là sinh viên 5 tốt cấp thành phố năm 2021. Thầy có hơn 100 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội và hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán THCS. Thầy là giáo viên của hệ thống Hocmai.vn.

8. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Lan

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Lan được nhiều học sinh theo dõi trên Facebook và hệ thống Hocmai. Cô có phong cách giảng dạy nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiệu quả. Cô giảng dạy Toán cấp 1 với nhiều phương pháp thú vị, tận tình và hiệu quả.

9. Thầy Phạm Thái Sơn

Thầy Phạm Thái Sơn là một giáo viên rất quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh. Thầy được mệnh danh là "thầy giáo quốc dân" với phương pháp dạy học hài hước, ấn tượng và hiệu quả. Anh đạt danh hiệu giáo viên cống hiến năm 2020-2021.

10. Thầy Nguyễn Phan Tiến

Thầy Nguyễn Phan Tiến có các lớp học dành riêng cho từng khóa học và trang web riêng để tư vấn và tuyển sinh. Phương pháp dạy học của thầy Tiến áp dụng cho nhiều đối tượng học sinh từ yếu đến giỏi và giúp tiến bộ nhanh chóng.

Đó là 10 giáo viên Toán online nổi tiếng và hấp dẫn nhất hiện nay. Nếu bạn là học sinh hoặc phụ huynh, hãy tham khảo và đăng ký lớp học cùng các giáo viên này. Chúc các bạn học tập tốt và đạt kết quả như mong đợi.

1